Những diễn đàn cá rồng nào uy tín nhất hiện nay?

08:04:06 - 13/11/2014 - phuclonghn

Diễn đàn cá rồng là nơi những người yêu thích loài cá “đế vương” được dịp trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Ngoài ra, bạn còn tích lũy cho mình nhiều kiến thức bổ ích khác..

Những diễn đàn cá rồng ngoài việc đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin cũng như trao đổi kinh nghiệm còn có thể là nơi mua bán sản phẩm uy tín và chất lượng. Bạn hãy thử tìm hiểu thế giới thu nhỏ của thế giới loài cá này qua một số diễn đàn sau đây nhé!

Những diễn đàn cá rồng nào uy tín nhất hiện nay? 1

Những diễn đàn cá rồng nào uy tín nhất hiện nay? 

1. Đặc điểm chung của các diễn đàn cá rồng

Nếu dạo quanh các diễn đàn cá rồng, bạn sẽ thấy hầu hết diễn đàn này đều có những mục lớn như:

– Nội quy, điều lệ, hướng dẫn: để người chơi tham gia

– Các câu lạc bộ cá rồng: phân chia theo từng loại cá rồng hoặc chia theo địa bàn hoạt động như hội cá rồng Hải Phòng, hội cá rồng Hà Nội…

– Các hoạt động liên quan đến cá rồng: Đây chính là nội dung quan trọng nhất để người chơi tìm hiểu và trao đổi lẫn nhau. Trong đó có:

+ Kinh nghiệm, kiến thức nuôi cá rồng: là các bài viết được chia sẻ dưới dạng thông tin khoa học và chỉ có 1 số ít là kinh nghiệm nuôi cá

+ Cá rồng của các thành viên: có thể là bài viết, hình ảnh của chú cá rồng thành viên đang nuôi kèm theo những chia sẻ kinh nghiệm bản thân.

+ Bệnh cá rồng và cách chữa: những điều này cần sự kết hợp của cả thông tin khoa học lẫn thực tế thì mới có thể điều trị tận gốc.

+ Ảnh cá rồng: đây là nơi để thành viên chia sẻ những bức ảnh đẹp về thú cưng của mình. Có diễn đàn còn tổ chức hẳn cuộc thi chụp ảnh cá rồng và đạt được kết quả hết sức ấn tượng.

+ Mua bán trao đổi cá rồng: Các thành viên có thể chỉ cho nhau những địa chỉ mua cá rồng uy tín hoặc trực tiếp lên đó đăng tin rao bán cá mà không phải mất bất kì một khoản phí nào.

Những diễn đàn cá rồng nào uy tín nhất hiện nay? 2

Các diễn đàn cá rồng có một số mục quan trọng 

2. Một số diễn đàn cá rồng uy tín

Thế giới sinh vật cảnh Arowana: Đây hiện là diễn đàn cá rồng đứng hàng đầu tại Việt Nam với hàng trăm lượt thành viên đăng kí tham gia. Bắt đầu thành lập từ năm 2007 và có kinh nghiệm hoạt động hơn 6 năm, diễn đàn Arowana đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như có hơn 1 triệu bài gửi của hơn 100 000 thành viên trong đó thành viên tích cực là hơn 13 000 người, lượt truy cập đã đạt gần 46 triệu lượt. Đặc biệt, ngoài những mục quan trọng của bất kì diễn đàn nào, thế giới sinh vật cảnh Arowana cũng liên kết với các cửa hàng, công ty kinh doanh buôn bán sinh vật cảnh nói chung và cá rồng nói riêng như Cửa hàng cá rồng Hồng Anh, Công ty cổ phần Akikoi…để giới thiệu cho người chơi những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Hà Nội. Nếu bạn muốn mua cá cảnh ở chợ tiểu thương thì diễn đàn cũng chỉ dẫn đầy đủ thông tin cho bạn để mua được loại tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Những diễn đàn cá rồng nào uy tín nhất hiện nay? 3

Arowana là diễn đàn cá rồng uy tín nhất hiện nay 

Diễn đàn dragonfish.com.vn: Được đầu tư khá đẹp mắt về giao diện cũng như hình ảnh, diễn đàn cá rồng dragonfish cũng là nơi hội tụ những dân chơi cá rồng mới vào nghề hoặc đã có vài năm kinh nghiệm. Hiện nay, diễn đàn có hơn 64 000 bài viết của hơn 170 000 thành viên và luôn duy trì số lượng người xem là hơn 5 000 người bao gồm cả thành viên và khách. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm các loài cá khác như cá hổ, cá la hán hay bonsai tiểu cảnh thì có thể lên diễn đàn này để tìm kiếm. Ngoài ra, những cửa hàng cá cảnh uy tín cũng được dragonfish giới thiệu đến với người chơi với sự cam kết về uy tín và chất lượng.

Diễn đàn thienduongcacanh.com: Diễn đàn thienduongcacanh không chỉ dành riêng cho cá rồng mà đây còn là nơi tập hợp nhiều loại cá khác nhau như cá nước ngọt, cá thủy sinh…Điểm đặc biệt của diễn đàn này là luôn có những bức ảnh đẹp sống động về các loài cá và cũng là nơi mà nhiều thành viên thường xuyên trao đổi mua bán cá cảnh với nhau. Những mẩu truyện cười, quảng cáo, rao vặt…ở đây cũng có thể là thông tin bạn quan tâm. Vì vậy mà thiên đường cá cảnh đang gia tăng không ngừng số thành viên tham gia.

Những diễn đàn cá rồng nào uy tín nhất hiện nay?4

Dragonfish cũng là diễn đàn cá rồng uy tín 

Trong thời gian qua, các diễn đàn cá rồng đã làm tốt vai trò của mình khi quảng bá ngày càng sâu rộng hình ảnh của loài cá “đế vương” này. Điều này đã giúp cho cá rồng lấy lại được vị trí của mình trên bảng xếp hàng những loài cá “sang và đẹp nhất” hiện nay.

Nguồn:http://cacanhhanoi.com/

 

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook